Thu mua tủ gỗ cũ giá cao tận nơi, báo giá nhanh gọn uy tín

Thu mua tủ gỗ cũ giá cao tận nơi, báo giá nhanh gọn uy tín

Ngày đăng: 10/08/2023 05:00 PM

  Nếu bạn đang có nhu cầu cần thanh lý tủ cũ, gỗ xưa thì hãy liên hệ với chúng tôi công ty thu mua đồ cũ tphcm nhận thu mua các loại tủ gỗ cũ từ các mẫu cũ tới các mẫu hiện đại.

  Chúng tôi nhận thu mua tất cả các loai tủ gỗ cũ

  Các loại tủ gỗ mà thu mua đồ cũ tphcm nhận thu mua:

  • Tủ tivi, tủ chè, tủ trưng bày, 

  • Tủ tượu, tủ quần áo.

  • Tủ đầu giường.

  • Tủ gỗ xưa.

  • Tủ gỗ hiện đại.

  • Tủ giày, dép.

  • Tủ thờ.

  • Và các loại tủ khác...

  Đối với tủ gỗ ép các bạn nên lưu ý tủ phải là mẫu tủ còn tốt, không xảy ra lỗi gì, không bị vỡ hay hư hỏng, vì loại gỗ ép rất khó khắc phục, nếu quá cũ hoặc hư hỏng không thể khắc phục thì chúng tôi xin phép không nhận thu, mong các bạn thông cảm.

  Các loại tủ gỗ phổ biến

  Về kiểu dáng thì tủ gỗ có rất nhiều loại, nhiều thiết kế khác nhau, phù hợp với không gian phòng khác nhau:

  - Tủ gỗ phòng ngủ: Trong phòng ngủ thì có mẫu tủ quần áo và có rất nhiều kiểu thiết kế 2 cánh, 3 cánh, 2 ngăn hoặc 3 ngăn và nhiêu hơn thế, trong phòng ngủ còn có tủ đầu giường, tủ để đồ hoặc có thể tủ sách.

  - Tủ gỗ cho phòng khách: Phòng khách sẽ có mẫu tủ tivi, tủ trưng bày, những mẫu từ này cũng sẽ có rất nhiều kiểu dáng khác nhau tuỳ vào thiết kế của căn phòng sẽ chọn mẫu mã phù hợp, phòng khách cũng có thể có tủ rượu, tủ trang trí.

  Ngoài những tủ trên sẽ có những mẫu tủ khác như: tủ giày thường để trước cửa ra vào của ngôi nhà giúp sắp xếp giày dép gọn gàng và lịch sự hơn.

  Loại gỗ làm tủ là loại gỗ nào?

  Trên thị trường có loại gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên, thông thường các loại gỗ từ ngày xưa ông bà ta sử dụng đa phần đều là loại gỗ tự nhiên, tuy nhiên ngày nay công nghệ phát triển nhu cầu sử dụng gỗ công nghiệp để làm tủ khá phổ biến, như tủ quần áo sử dụng ngỗ công nghiệp MDF, tủ bếp, tủ giày, tủ sách hoặc các loại tủ khác đều có thể làm từ gỗ công nghiệp.

  Ngỗ công nghiệp hay còn gọi là loại gỗ ép có độ bền tương đối, do được phụ một lớp chống nước ví dụ như MDF nên sẽ có độ bền cao hơn so với gỗ ép thông thường, ngăn chặn thấm nước và nở gỗ.

  Gỗ tự nhiên hay còn gọi là gỗ thịt là loại gỗ được làm tự cây tự nhiên như: Gỗ sồi, gỗ mít, gỗ đỏ, gỗ hương, gỗ xoan đào, gỗ cẩm lai… như chúng tôi nói phía trên, tủ gỗ ngày xưa thường làm phổ biến nhất bằng gỗ tự nhiên nên có độ bền rất tốt, một số loại tủ gỗ ngày xưa còn được làm từ gỗ sưa có giá trị cao, mẫu tủ ngày xưa bao gồm tủ chén, tủ thờ, tủ quần áo, tủ tivi… sau nhiều năm đến nay những chiếc tủ này vẫn còn giữ tới tận bây giờ.

  Giá tủ gỗ cũ và mới

  Giá thành tủ gỗ công nghiệp sẽ có giá thấp hơn so với giá tủ gỗ tự nhiên về chất lượng cũng như độ bền của gỗ, giá tủ gỗ sẽ còn phụ thuộc vào sản phẩm là gỗ gì, mẫu có sẵn hay thuê đơn vị đặt đóng, nếu đặt đóng giá sẽ cao hơn so với mua những mẫu có sẵn.

  Đa phần các hộ gia đình đều sử dụng gỗ công nghiệp vì giá thành phải chăng, tuy nhiên một số gia đình vẫn chọn gỗ tự nhiên để sử dụng, trong đó có gỗ sồi hoặc gỗ óc chó rất đẹp và sang trọng.

  Giá tủ mới của gỗ ép sẽ thấp hơn tủ gỗ tự nhiên khoảng 50 đến 60%, ví dụ tủ gỗ tự nhiên giá 8.000.000 vnđ thì tủ gỗ ép sẽ khoảng 3.000.000 vnđ đến 4.000.000 vnđ (nhưng giá thành sẽ phụ thuộc vào tuỳ thời điểm khác nhau cũng như tuỳ đơn vị thi công cũng như bán).

  Mức giá tủ gỗ cũ sẽ có giá khoảng 60 đến 80% so với giá mới.

  Gỗ công nghiệp thường hay xảy ra vấn đề bung cánh tủ trong quá trình sử dụng, việc bung cánh tủ, bàn lề phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

  Địa chỉ nhận thu Mua đồ gỗ cũ ở đâu?

  Chúng tôi nhận thu mua đồ gỗ của ở các địa điểm ở Sài gòn, TP.HCM như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp và các địa điểm như Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Thủ Dầu Một. Lợi ích mà bạn nhận được khi mua đồ gỗ cũ ở một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

  Trên thị trường hiện nay có hàng trăm cửa hàng mua bán đồ gỗ cũ nhưng để chọn lựa ra một cửa hàng mua đồ gỗ cũ tốt nhất hiện nay thì chắc chắn nhiều người sẽ chọn cửa hàng đồ cũ của chúng tôi

  Cửa hàng đồ gỗ cũ của chúng tôi là một cửa hàng mua bán đồ gỗ cũ uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến. Không chỉ giới hạn ở một mặt hàng, tại đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều mặt hàng khác nhau.

  Với đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, có trách nhiệm sẽ giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng và yêu cầu của bạn.

  Cam kết của chúng tôi khi thu mua đồ gỗ cũ

  1. Luôn định giá chính sát báo giá cao nhất thị trường.

  2. Sau khi ký hợp đồng thanh toán 1 lần.

  3. Khách hàng không tốn bất kỳ chi phí tháo dỡ hay vận chuyển nào.

  4. Hỗ trợ khách hàng nếu có nhu cầu mua đồ gỗ mới giá tốt.

  5. Nhận thu mua ở khắp TPHCM gọi là có.

  6. Luôn online 24/24 khách hàng chỉ cần liên hệ.

  Quy trình thu mua đồ gỗ cũ

  Bước 1: Sau khi tiếp nhận được thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt sau 15p tại địa bàn TP.HCM. Bước 2: Kiểm tra và báo giá cho khách hàng (mức giá tốt nhất để có lợi cho cả 2 bênh). Bước 3: Khách hàng đồng ý bán chúng tôi tiến hành tháo dỡ vận chuyển nhanh chóng dọn dẹp hiện trường sạch sẽ. Bước 4: Thanh toán một lần với khách hàng.

  Khi thanh lý đồ gỗ cũ chỗ chúng tôi khách hàng được gì?

  Khách hàng sẽ được báo giá nhanh chóng và chính sát nhất. Định giá sản phẩm cao nhất thị trường. Thu mua từ số lượng nhỏ đến lớn không giới hạn. Thu mua trọn gói tự chúng tôi tháo dỡ vận chuyển. Luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 gọi là có.

  Giá thu mua đồ cũ 2023

  Sập + Ván ngựa từ 15.000.000đ - 200.000.000đ. Bàn ghế salon + Bàn ăn từ 10.000.000đ - 100.000.000đ. Các loại mặt hàng tủ + Giường từ 5.000.000đ - 50.000.000đ. Tượng gỗ các loại từ 2.000.000đ - 20.000.000đ. Thu mua tất cả mặt hàng đồ gỗ: 1.000.000.000đ

  Liên hệ đơn vị thu mua đồ gỗ cũ

  Chúng tôi sẽ nhận thông tin xuống tận nơi để xem

  Dựa trên chủng loại tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý nhất, nếu khách hàng đồng ý giá mua do go cu

  Chúng tôi tiến hành thu mua, thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển

  • Thu mua đồ cũ giá cao

  • Thu mua cửa cũ

  • Mua đồ gỗ cũ giá cao

  Hotline Zalo Messenger Bản đồ