Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Chuyên Nghiệp Quận Tân Phú

Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Chuyên Nghiệp Quận Tân Phú

Ngày đăng: 03/08/2023 10:42 PM

  Đồ Gỗ Phúc Hưng là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thu mua đồ gỗ cũ quận Tân Phú. Chúng tôi nhận Thu mua đồ gỗ cũ, đồ gỗ cũ xưa tại TP.HCM và các khu vực lân cận với phương châm Uy Tín - Tận Tâm - Chuyên Nghiệp - Giá Cao

  Chúng tôi nhận thu mua đồ gỗ cũ  nhà nhanh chóng,  khi khách hàng có nhu cầu cần bán đồ gỗ cũ, bán bàn ghế gỗ cũ thì chúng tôi không ngại đường xa, 1 món cũng mua, quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi, thì Phúc Hưng sẽ có mặt sau 20 phút khảo sát và định giá thu mua luôn cao hơn thị trường. Các sản phẩm được định giá cao nhất cho khách hàng. Thu mua tất cả các mặt hàng từ bàn ghế, tủ, giường, những món đồ bằng gỗ, nội thất gia đình,...

  Đồ Gỗ Phúc Hưng là một trong những đơn vị thu mua đồ gỗ cũ uy tín trong và ngoài khu vực TPHCM. Hỗ trợ thu mua các Quận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhận, Quận Gò Vấp Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quân 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12...

  Thu mua đồ gỗ cũ các loại

  Hiện tại chúng tôi nhận thu mua các sản phẩm đồ gỗ cũ như:

  • Thu mua tủ thờ cũ: Các loại tủ thờ được sử dụng các chất liệu phổ biến như gỗ cẩm lai, gỗ căm xe, gỗ đỏ nam phi, gỗ gõ đỏ, gỗ hương, gỗ trắc, gỗ mít, mỗi loại gỗ sẽ có giá trị và đặc tính khác nhau, trên thị trường rất nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau trong đó có các sản phẩm chạm khắc và cẩn xà cừ.

   

  • Thu mua bàn thờ thần tài, bàn thờ gia tiên: Cũng như tủ thờ ban thờ thần tài cũng được sử dụng rất nhiều các loại gỗ khác nhau, gỗ căm xe, gỗ cẩm lai, gỗ gõ đỏ, gỗ mít, gỗ xoan, giá mới giao động từ vài trăm, vài triệu đến vài chục triệu tùy kích thước và chất liệu gỗ.

  • Thu mua sản phẩm mỹ nghệ, tượng gỗ cũ: Chất liệu gỗ được sử dụng làm đồ mỹ nghệ cũng rất đa dạng, nhưng với tượng gỗ quan trọng nhất là hồn của tượng, đòi hỏi các nghệ nhân phải có tay nghề cao, nếu bức tượng gỗ không có hồn coi như không có giá trị.

  • Thu mua bàn ghế gỗ: Thu mua bàn ghế salon gỗ, bàn ghế sofa gỗ, bàn ghế ăn, bàn ghế gỗ tay 10, tay 12, tay 14... các loại gỗ sồi, gỗ cẩm lai, gỗ căm xe, gỗ gõ đỏ, gỗ nu nghiến, gỗ hương, gỗ mun...

   

  Chi tiết với hơn 99 bàn ghế cũ hà nội tuyệt vời nhất - NEC

   

  • Thu mua giường gỗ, tủ quần áo gỗ: Trên thị trường chia làm 2 loại là giường gỗ ép và giường gỗ tự nhiên, về gỗ ép sử dụng chủ yếu loại gỗ mdf và hdf còn gỗ tự nhiên cũng đa dạng như các sản phẩm khác như trên.

  • Bên cạnh đó chúng tôi thu mua các sản phẩm khác như: lục bình gỗ, đồng hồ cây gỗ, tranh treo tường gỗ, bàn trang điểm gỗ, tủ rượu gỗ, sập gụ tủ chè, trường gỗ...

   

  Quy trình thu mua đồ gỗ cũ tại Cửa Hàng Đồ Gỗ Phúc Hưng

  > Khách hàng có nhu cầu thanh lý đồ gỗ cũ, liên hệ với chúng tôi theo hình thức:

   

   

  > Sau khi tiếp nhận thông tin về loại đồ gỗ cũ cần thanh lý của Quý Khách. Cửa hàng đồ cũ Phúc Hưng sẽ cử nhân viên đến trực tiếp xem sản phẩm hoặc kiểm tra tình trạng sản phẩm được thanh lý thông qua hình ảnh được gửi bởi khách hàng (nếu có).

  > Đề xuất giá mua đồ gỗ cũ và thương lượng, trao đổi về giá cả để đạt được sự đồng thuận của cả hai bên.

  > Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của Quý Khách.

  > Tự túc tháo dỡ, vận chuyển nhanh chóng và trả lại mặt bằng gọn gàng, sạch sẽ.

  Tại sao chọn Phúc Hưng là đơn vị thu mua đồ gỗ cũ tại Tân phú

  Chúng tôi đã và đang làm rất tốt vai trò của mình trong việc thu mua đồ cũ trong đó có thu mua đồ gỗ cũ, từ những ý kiến phản hồi từ khách hàng đã giúp chúng tôi đứng vững trong lĩnh vực thu mua đồ cũ này. Luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

  Chúng tôi:

  • Hỗ trợ thu mua tận nơi, thanh toán tận nơi.

  • Có đội ngũ hỗ trợ, khảo sát và báo giá tại nợi.

  • Không ép giá.

  • Có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thu mua.

  Hỗ trợ thu mua tại nhà

  Khi sử dụng dịch vụ thu mua đồ gỗ của chúng tôi khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà mà không cần vận chuyển tới cửa hàng mà việc đó đã có chúng tôi lo, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tới tận nơi để hỗ trợ khách hàng trong việc thanh lý đồ cũ, mọi chi phí phát sinh bên phía công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn cho khách hàng.

   

   

  Tự tháo dỡ và vận chuyển

  Đồ gỗ là một sản phẩm khó tháo dỡ, đặc biệt rất nặng và khó vận chuyển, một số gia đình còn để sản phẩm ở trên lầu cao rất khó để vận chuyển xuống dưới đất lúc này cần nhân lực nhiều thậm trí phải cần xe cẩu mới có thể vận chuyển xuống được nếu khách hàng thuê thì tốn khá nhiều chi phí, tuy nhiên những việc đó đã có chúng tôi lo, chúng tôi có nhân lực, có xe chuyên dụng để làm những việc này.

  Nếu bạn đang cần thanh lý đồ gỗ cũ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0937 830 938 hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ có nhân viên gọi lại ngay sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng.

   

   

  Hotline Zalo Messenger Bản đồ