Thu Mua Bàn Ghế Cũ Chuyên Nghiệp Quận 4

Thu Mua Bàn Ghế Cũ Chuyên Nghiệp Quận 4

Ngày đăng: 29/06/2023 02:33 PM

  Thu mua bàn ghế cũ chuyên nghiệp quận 4, thu mua đồ gỗ Phúc Hưng là đơn vị thu mua đồ cũ uy tín, thanh toán nhanh. Chúng tôi thu mua tất cả các loại đồ cũ như nhà hàng, bếp, tủ cũ, tủ quần áo gỗ, bàn ghế gỗ cũ, tủ thờ, cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm…

  Phúc Hưng chuyên thu mua bàn ghế cũ 

  Đảm bảo vận chuyển và thanh toán nhanh. Với phương châm quyền lợi cho gia chủ là trên hết, ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua đồ cũ tại TP.HCM với giá cao

  Chỉ cần bạn có nhu cầu bán, chúng tôi luôn sẵn sàng mua.  Chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và liên hệ cho chúng tôi, sẽ có nhân viên trực tiếp đến đến và xem xét đồ của bạn.

  Tuỳ vào chất lượng của từng sản phẩm mà bạn có, chúng tôi có thể thu mua lại với giá từ 40-80% giá trị gốc của sản phẩm. Cam kết giá thu mua đồ cũ cao nhất, mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

   

   

  Dịch vụ thu mua bàn ghế cũ Phúc Hưng sẽ mang đến cho bạn cơ hội được trang hoàng lại ngôi nhà của bạn bằng những đồ đạc mới hiện đại mà không phải bỏ phí các sản phẩm cũ, cũng cho bạn cơ hội dọn dẹp sạch sẽ kho đồ cũ chất đống lâu ngày trong nhà mà không lo bị ép giá hay kì kèo giá.

  Đừng để lãng phí những đồ đạc còn có thể sử dụng, có thể bạn không cần đến chúng, nhưng chúng tôi luôn sẵn sàng trả giá cao để mua lại những sản phẩm mà bạn không còn cần đến, hãy để chúng tôi thay bạn tận dụng những công dụng hữu ích của chúng.

  Dù cho bạn là cá nhân, hộ gia đình hay doanh nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng thu mua đồ gỗ cũ, dù là với số lượng ít hay nhiều, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. 

  Khu vực chúng tôi thu mua và khách hàng

  Chúng tôi thu mua tại các quận trong TP HCM và có mặt trong 15  ở các quận như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình tân, Phú nhuận, Thủ đức, Củ chi, Bình thạnh, Bình chánh, Hóc môn, Tân bình, Gò vấp, Tân Phú, Nhà bè và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, TP.BIên Hòa, TP.Thủ Dầu Một,...

   

  CÔNG TY CP DV GIA HƯNG

   

  Quy trình thu mua và thanh toán tại đồ cũ Phúc Hưng

  Khi xác nhận yêu cầu từ khách hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng.

  • Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi sẽ đề xuất mức giá hợp lý.
  • Nếu khách hàng đồng ý giá, hai bên tiến hành thu mua.
  • Chúng tôi thanh toán tiền một lần cho khách và tự tháo lắp vận chuyển.
  • Nguyên tắc thu mua uy tín, chất lượng, nhiệt tình, không ép giá và không ngại xa.

  - Chúng tôi cam kết thu mua bàn ghế cũ với giá cao không ép giá tùy theo chủng loại, tình trạng và giá thị trường tại thời điểm. Thu mua đồ gỗ cũ giá cả hợp lý nhất, nhờ vậy khác hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian cho việc mua đồ gỗ mới.  Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty chúng tôi chuyên thu mua đồ gỗ cũ để phục vụ nhu cầu khách hàng 24/7 trong thời gian qua. chúng tôi phủ sóng mạng lưới thu mua rộng lớn, mua lại tất cả các mặt hàng đồ gỗ cũ, có mặt khắp các thỉnh thành trong cả nước.

   

  CÔNG TY CP DV GIA HƯNG

   

  Tại sao nên chọn cửa hàng đồ gỗ Phúc Hưng

  Đồ gỗ Phúc Hưng nhận thu mua mọi mặt hàng bàn ghế cũ, salon gỗ cũ, bàn ghế gỗ đã qua sử dụng xưa và nay với các dòng gỗ: căm xe, gỗ hương, gỗ gõ, gỗ trắc, gỗ óc chó, gỗ xoan,.. và các mặt hàng đồ gỗ cũ với giá cao nhất tại các quận huyện TP.HCM và các tỉnh lân cận.

  Rất nhiều khách hàng lựa chọn dich vụ mua đồ gỗ cũ Phúc Hưng khi có nhu cầu thanh lý bàn ghế gỗ cũ và họ hài lòng bởi nhiều lý do.

  Chúng tôi thu mua các sản phẩm bàn ghế gỗ cũ với giá cao nhất thị trường mua bán đồ cũ cũng như mua tất các các loại sản phẩm từ trung bình đến cao cấp với đầy đủ các chủng loại khác nhau. Và đồng thời bán ra cũng hợp lý nhất với giá thành sản phẩm cũng như nhu cầu khách hàng.

   

  CÔNG TY CP DV GIA HƯNG

  Đồ gỗ Phúc Hưng được khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị thu mua đồ gỗ, mua bàn ghế gỗ cũ  uy tín và chuyên nghiệp nhất tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận

  Luôn nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm và chuyên nghiệp đảm bảo cho việc mua bán diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và khiến bạn hài lòng nhất.

  Thông tin liên hệ

  THU MUA ĐỒ CŨ PHÚC HƯNG

  Địa Chỉ: 18 Lê Ngã, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM

  Điện thoại: 0937 830 938

  Email: hungnguyenkieu1984@gmail.com

   

  Hotline Zalo Messenger Bản đồ